[JarvisxTony fanfic] Sinh nhật của Vision…

 

tumblr_mi7ess46nx1rhz09lo1_500

Pairing: Cyberhusbands (Jarvis x Tony)

Tác giả: 诶嘀

Dịch: Tiểu Vân 

Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác.


#Vision – Chúc mừng sinh nhật#

“Mr.Stark?” Vision đi theo Tony vào căn phòng tối đen, với thị lực của mình thì hắn có thể thấy được các Avengers đang đứng ở sofa và một vài người đứng ở gần cửa, chỉ là hắn không thể hiểu được điều này mang ý nghĩa gì.

“Tách!” Đèn ở phòng khách được Friday bật lên, Sam và Clint mỗi người cầm một ống pháo giấy, bắn lên người Vision và Tony đứng bên cạnh khiến cả hai toàn thân đều là giấy màu lấp lánh.

“Sinh nhật vui vẻ, Vision!” Mọi người trong phòng khách cùng nhau hô to, Wanda thắp những ngọn nến trên chiếc bánh ga-tô.

Clint muốn kéo Vision đến bên cạnh bàn đặt bánh ga-tô, thế nhưng hắn lại khẽ dừng lại, quay đầu nhìn Tony đang lặng lẽ gỡ những mẩu giấy trên người. Hắn có thể cảm nhận được những bất ổn và sự giao động trong tâm hồn của người đàn ông này.

Tony khẽ thở dài, vỗ vỗ bờ vai của hắn, nở một nụ cười cứng nhắc, “Sinh nhật vui vẻ, son, đi đi.” Gã hất đầu về hướng mọi người.

Vision đi, đi về hướng trung tâm của náo nhiệt và sáng sủa, Tony xoay người lại và đi về một hướng khác, tầng lầu trống trãi tối đen, kho áo giáp của gã, cũng là… Phòng máy.

Cửa phòng máy mở ra, bên trong thật im lặng, Friday không được phép truy cập vào đây, máy móc lạnh lẽo và yên tĩnh, dường như đã chết từ rất lâu.

Tony hôn lên cành hồng trắng trên tay, gai trên thân hoa ghim vào tay gã, gã nhíu mày một cái, gã biết hoa hồng có gai thế nhưng mỗi một bó hồng mà gã dùng để theo đuổi mỹ nhân đều đã được cắt tỉa tỉ mỉ, gai hoa chưa bao giờ xuất hiện. Trong quá khứ, gã luôn được bảo vệ thật tốt, từ món quà của gã.

“Jarvis…” Âm thanh vụn vỡ.

Cành hồng trắng được đặt trên tấm keyboard phủ đầy bụi, trên cánh hoa tái nhợt là giọt máu đỏ tươi, một cành hoa lẻ loi nằm giữa phòng máy to lớn phảng phất như bị toàn bộ thế giới vứt bỏ.

#Sinh nhật của Vision chính là ngày giỗ của J.A.R.V.I.S. a#


Tiểu Vân: Vốn tính up 30 câu truyện tình yêu, thế như chính là không thể kéo được cảm xúc sau vụ truyện trong nhà bị re-up. Tạm thời chỉ có thể ngồi đó và tự thẩm với đống doujinshi trong máy. Khi nào tâm trạng khá hơn t sẽ làm tiếp truyện pink :<

Advertisements
This entry was posted in Tony Stark doujinshi by Phiêu Lãng Thành. Bookmark the permalink.

About Phiêu Lãng Thành

I love Jarvis x Tony aka Cyberhusbands. --- Tony: "J.A.R.V.I.S., are you up?" Jarvis: "For you sir, Always." --- Jarvis: "As always sir, a great pleasure watching you work." --- Jarvis: "Sir, take a deep breath." --- Tony: "J.A.R.V.I.S., drop my needle" --- Tony: "J.A.R.V.I.S.? J.A.R.V.I.S.!? Don't leave me, buddy."

11 thoughts on “[JarvisxTony fanfic] Sinh nhật của Vision…

  1. Pingback: Mục lục doujinshi/fanfic/fanvid Tony Stark/Iron Man | Phiêu Lãng Thành

  2. Pingback: Mục lục Jarvis & Tony (Cyberhusbands) | Phiêu Lãng Thành

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s