[JarvisxTony Fanfic] Lên kế hoạch cho buổi họp 2 tuần 1 lần [nhá hàng + gợi ý pass]

005uOUZOgw1etz9joetkzj30go0oo78a

[JarvisxTony Fanfic] Lên kế hoạch cho buổi họp 2 tuần 1 lần

Tác giả: AlexKingOfTheDamned , swimsalot

Dịch: Phong 疯

Beta: Đông Phương Bạch Vân aka Tiểu Vân 

Thể loại: Hài, H [18+], HE

Pairing: Cyberhusbands (Jarvis x Tony)

Nguồn: archiveofourown

Bản dịch chui nên làm ơn đừng bứng ẻm đi nơi khác giùm tui cái nha =]]]]

Tóm lược:

Đây là những gì xảy ra khi một tên Asgar huyền diệu nào đó biến cái trí tuệ nhân tạo mà Tony đã *beep* cả năm trời thành một con người.


Nếu như có gì để nói, thì phải là “Loki chính là một cục sh!t bé nhỏ.”

Giải trí yêu thích của hắn ta, dĩ nhiên, là gây rắc rối cho các Avenger, và rất nhiều lần cái cục sh!t ấy đến trong hình dạng của những trò đùa chết người. Giống như khi hắn ta khiến cho râu của Thor sống dậy và thèm thịt người, hay khi hắn ta làm cái miệng của Natasha rớt khỏi mặt của cổ rồi biến thành một con rắn mà họ phải đuổi theo.

Và khi mà hầu hết đám lời nguyền này đều đáng ghét và khó hóa giải, thì có một số phần tử nào đó thích thú với chúng. Tony không thể làm gì ngoài việc (cười) phá lên khi Loki khiến khiên của Steve có thể nói chuyện, và nó không chỉ nói được tiếng Pháp mà vốn từ vựng của nó sẽ khiến cho một thủy thủ đỏ mặt. Và Bruce đã phải thừa nhận rằng khá là buồn cười khi Loki khiến Hulk không hiểu sao mà có thể thực hiện điệu nhảy Ailen một cách hoàn hảo.

Nhưng trò đùa gây ra thiệt hại kinh nhất là cái ngày mà Loki nhận ra Jarvis đối với tất cả các Avenger quan trọng đến nhường nào. Cậu vận hành bộ giáp của Tony, cậu ở trong điện thoại của tất cả mọi người và là người liên lạc của cả đội. Cậu tổ chức vị trí của họ qua GPS và kết nối họ với nhau, và cậu thậm chí ở giữa hòa giải khi bọn họ bắt đầu tranh cãi. Cậu thật sự là keo gắn kết giữa bọn họ, và điều này xảy ra khi Tony đang nói qua bộ loa lớn của bộ giáp và nhận xét về việc họ sẽ thế nào nếu mất cậu.

Họ nhận ra nụ cười đểu trên mặt Loki, và một cái vẩy tay của hắn ta, màn hình của Tony trống trơn và có gì đó như âm thanh nứt vỡ trong vệ tinh viễn thông của mọi người. Jarvis không nói chuyện với họ nữa, nhưng họ vẫn có thể thấy, cậu biến mất.

Tony đã hét lên để Jarvis trả lời gã, phản hồi đi, Jarvis! Gã đáp xuống đất, kiểm tra điện thoại, mặc kệ tên Loki đang chạy trốn bởi vì Jarvis đã biến mất, Jarvis đã “chết”. Gã điên cuồng tìm kiếm bản thể chính của Jarvis, tự đột nhập vào tòa tháp của mình, nhưng cậu ấy đã hoàn toàn biến mất.

Jarvis đã biến mất.

Sau khi trải qua nhiều năm cùng với một người, cảm giác này giống như là sự ra đi của một người bạn thực sự. Gã lảng tránh mọi người trong nhóm, trốn khỏi những trò hài hước của Loki, lảng tránh những ai đến với gã, (Iron Man! Cậu ta đi rồi!) và lảng tránh tất cả mọi thứ cho đến khi gã sụp đổ trên chiếc ghế của mình, mặc nguyên bộ giáp. Pepper chạy đến bên gã hỏi gã Jarvis đã đi đâu, nhưng tai Tony run lên và sau một ánh nhìn buồn bã, cô đã hiểu.

Không ai còn nói về việc Jarvis biến mất. Nó là nỗi đau của tất cả họ. Cậu cũng giống như một phần của gia đình, thực sự. Cậu là một người anh với một số người, là cha mẹ của số còn lại, nhưng với Tony thì cậu ấy là gì đó nhiều hơn thế. Hai người đó còn là người yêu. Họ bỏ nhiều năm để chơi một trò chơi mà Tony yêu cầu, khi Jarvis đóng vai một AI hung hăng, không thể kiểm soát, đã bắt đầu có được ý thức về quyền tự do điều khiển của riêng mình và tấn công tình dục người tạo ra cậu. Sau cùng thì trò chơi đó trở thành làm tình thường xuyên. Tony sẽ nhận những thứ đồ chơi của Jarvis ở bất cứ đâu gã có thể đến trong tháp.

Gã chưa bao giờ lớn tiếng nói Jarvis là người yêu của gã, bởi vì thực tế không ai sẽ yêu một trí tuệ nhân tạo. Nhưng gã, cũng, có lẽ sẽ không lớn tiếng phủ nhận, nếu ai đó hỏi gã.

Không có nghi ngờ gì trong đầu, Tony chán nản. Gã có tất cả các bộ mã để có thể làm ra một Jarvis 2.0, nhưng nó sẽ không bao giờ bằng được. Nó sẽ là Jarvis, nhưng sẽ không bao giờ là Jarvis. Cùng giọng nói, cùng nhân cách, nhưng không có bất kì tương tác nào cùng họ đọng lại trong bộ nhớ lưu trữ của nó. Giống như có được một phiên bản cún con của con chó cưng đã chết của bạn. Tony không thể làm nó. Gã sẽ không đề cao mình như cách gã hay làm.

Gã kêu Pepper chuyển tất cả những cuộc gọi của gã cho ai đó và không muốn buổi hẹn nào trong ít nhất một tuần trong khi gã cố vượt qua việc mất đi người bạn, người yêu AI của mình. Đó là lí do tại sao gã đặc biệt giận dữ với Pepper khi một ngày sau đó cô gọi vào phòng thí nghiệm của gã để nói với gã rằng gã có một cuộc họp hoàn toàn không thể bỏ qua.

Gã thậm chí không đi giày khi xuất hiện. Nếu gã muốn, gã phải chắc chắn rằng đôi giày sạch sẽ và gã không thích làm tẹo nào.

Có một người đàn ông trong phòng họp trong bộ suit đen phẳng phiu, rất phù hợp với cậu cùng với găng tay, và cà vạt đen trơn. Cậu có làn da gần như không tự nhiên, tái nhợt hoàn mỹ, màu sắc mà ngay cả như vậy nó có vẻ gần như sợi tổng hợp. Xương gò má lưỡi dao nhô ra dưới đôi mắt lam như thể có thể tách thịt ra khỏi xương, và chóp mày của cậu rõ ràng mà nhợt nhạt, mái tóc cắt ngắn của cậu có tông vàng sáng nhất mà Tony chưa bao giờ thấy tóc gã đàn ông nào có.

“Thật tốt khi được thấy ngài, Sir.” Cậu nói, và Tony chưa bao giờ nhận ra giọng ai nhanh đến thế trong suốt cuộc đời mình.

Loki là một cục sh!t bé nhỏ, nhưng ít ra Jarvis không chết.

.

.

.

Đọc full =]]]


tình yêu Phong 疯 của tui dịch nó lúc 2h sáng đó =[[[ trời ơi sáng dậy mở mắt ra thấy 1 list bài dịch của ẻm làm tui cảm động muốn khóc luôn TT-TT yêu cưng lắm Phong 疯 ơi ❤ *bắn cưng ngàn trái t[r]ym nhỏ bé của ta ❤ ta sẽ cố mần nhiều nhiều dou cho cưng đọc TT-TT mua nhiều nhiều thứ tặng cưng TT-TT

Pí ẹt bà con: bộ này có 1 trường đoạn khá dài miêu tả cảnh s*x của nam x nam, [ở đây là giữa 2 nhân vật Jarvis và Tony Stark] cho nên sẽ đặt pass, pass nếu có sẽ là:

“Tên gọi của couple Jarvis x Tony bằng tiếng anh, không dấu không hoa không cách, 13 ký tự.

rất dễ nhé ^~^ và thường thì mình sẽ mở truyện trong 24 tiếng sau đó mới đặt pass, nếu bạn có follow nhà mình thì có thể đọc nó trước khi nó bị khóa =]]] còn chuyện khi nào có chương mới thì :v phụ thuộc cả và tình yêu bé nhỏ của tui ❤ :3

bonut cái ảnh của Paul Bettany, người lồng tiếng cho Jarvis ;))

paul_bettany

Advertisements
This entry was posted in Tony Stark doujinshi by Phiêu Lãng Thành. Bookmark the permalink.

About Phiêu Lãng Thành

I love Jarvis x Tony aka Cyberhusbands. --- Tony: "J.A.R.V.I.S., are you up?" Jarvis: "For you sir, Always." --- Jarvis: "As always sir, a great pleasure watching you work." --- Jarvis: "Sir, take a deep breath." --- Tony: "J.A.R.V.I.S., drop my needle" --- Tony: "J.A.R.V.I.S.? J.A.R.V.I.S.!? Don't leave me, buddy."

3 thoughts on “[JarvisxTony Fanfic] Lên kế hoạch cho buổi họp 2 tuần 1 lần [nhá hàng + gợi ý pass]

  1. Pingback: Mục lục doujinshi/fanfic/fanvid Tony Stark/Iron Man | Phiêu Lãng Thành

  2. Pingback: [JarvisxTony Fanfic] Lên kế hoạch cho buổi họp 2 tuần 1 lần [hoàn] | Phiêu Lãng Thành

  3. Pingback: Mục lục Jarvis & Tony (Cyberhusbands) | Phiêu Lãng Thành

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s