« 2+! » _ Chương 40

« 2+! » _ Quyển ba _ Chương 40
Edit Tiểu Vân + Beta …

hoa-su-quan-tu-12

2+! [40]

Nó đã cao lên rất nhiều…

Nó so với trước kia gầy yếu hơn rất nhiều…

Trong mắt của nó chỉ còn sự đề phòng…

“Lịch Ương…” Nguyệt Diệp gắt gao bấm chặt vào ngón út tay trái, đau đớn như muốn chặt đứt! Cái đau đó, là năm năm trước Lịch Ương lưu lại, là thống hận nguyền rủa! Năm năm này, cả ngày lẫn đêm đều tra tấn hắn.

“Lịch Ương…” Nguyệt Diệp ngồi trên ghế sa lon mà năm năm trước mẹ yêu thích nhất, hôm nay, nó nghiễm nhiên đã thành “tội ác” trong mắt mẹ. Nhưng Nguyệt Diệp vẫn dựa vào nó, quá khứ từng cảnh từng cảnh tái hiện trong trí não hắn.

Không thể buông tay… Thủy chung đến cuối cùng vẫn không thể buông tay!

Suốt đêm mưa to khiến Lịch Ương càng phát bệnh căn bản không thể đi làm, đã xin nghỉ bệnh ba ngày rồi… Nó nằm bất ổn trên giường, đắp cái chăn đơn bạc, không ngừng ho khan, nhiệt độ cơ thể từ khi trời đêm mưa vẫn lúc lạnh lúc nóng.

Sinh hoạt túng quẫn khiến Lịch Ương mỗi lần tiêu tiền sẽ rất tiết kiệm, thay vì mua thuốc hạ sốt, sẽ chọn uống nước muối… Thật sự nếu không đi làm, nó có lẽ ngay cả nước miếng cũng uống không được!

Vô lực chống đỡ thân thể suy yếu, đầu choáng váng vẫn đi mặc quần áo tử tế, đêm, đã khuya…

“… Anh… !” Lịch Ương muốn lập tức đóng cửa lại, nhưng thân thể mang bệnh phi thường trì độn.

“Lịch Ương, xin em đừng! Cho anh cơ hội! Tha thứ cho anh! Lịch Ương, anh yêu em!” Nguyệt Diệp vươn tay trái mang vết thương, chen vào khe cửa ──

“Đi ra! Cút! Cút ra ngoài cho tôi!” Lịch Ương gào lên thoáng cái như đã dùng hết tất cả khí lực, ngã vào cạnh cửa, ngất đi.

Đừng khóc…

“… Ô ô…”

Đừng khóc… Thật xin lỗi, anh đã tổn thương em…

“… Ô… Ô…”

Nhưng anh không muốn em rời đi… Lịch Ương… Nhưng anh muốn bảo vệ em… Cả đời bảo vệ em…

“!” Mở to mắt, Lịch Ương sợ hãi nhìn căn phòng không một bóng người, trên mặt bàn nho nhỏ đặt thức ăn tốt nhất cùng thuốc hạ sốt hiệu quả nhất.

“…” Nhẹ nhàng lấy tay vuốt má, phát hiện, sớm đã ướt đẫm…

Từ ngày đó trở đi, phía sau bóng lưng gầy yếu của Lịch Ương luôn có một người theo dõi. Bất kể Lịch Ương ở nơi nào, làm cái gì… Người nọ đều luôn ở một bên cẩn thận nhìn, bảo vệ… Thẳng đến một ngày, người nọ cuối cùng cũng không còn có thể nhẫn tâm nữa, đem Lịch Ương từ công trường ầm ĩ nguy hiểm kéo đi…

“Buông tay! Tôi còn phải làm việc! Thả tôi ra!” Trong con hẻm nhỏ không người, Lịch Ương kịch liệt giãy giụa.

“Chát~!” Trên gò má gầy yếu bỗng nhiên bị hung hăng quăng một cái tát.

“Chát~!” Lịch Ương cũng không lưu tình hướng gò má tái hợt hung hăng vung trả một cái tát.

“Em có biết em đang làm cái gì không hả? Tại sao lại đi làm công? Em không muốn hai tay của mình nữa sao? Em có biết là em đang tự giết chết linh hồn của mình hay không!” Một nửa mặt của Nguyệt Diệp đỏ ửng, đôi mắt nhìn chắm chằm vào hai bàn tay khô ráp nứt nẻ của Lịch Ương, ánh mắt đau xót.

“Chẳng liên quan đến anh!” Lịch Ương nghiêng mặt qua, che dấu gò má nóng rát của mình.

“Lịch Ương, theo anh trở về, anh không thể lại nhìn em chịu khổ!” Nguyệt Diệp muốn vươn tay ──

“Rồi lại lên giường với anh?” Ngữ khí mỉa mai của Lịch Ương tuyệt đối có thể đem Nguyệt Diệp giết chết: “Lại bị anh cùng Nguyệt Thần luân phiên đùa bỡn? Lại ở trước mặt ba mẹ các người không kiêng nể gì mà loạn luân?”

“Không… Không phải như thế…” Nguyệt Diệp kinh hồn bạt vía lui về phía sau: “Anh… Không thể lại nhìn lấy em chịu khổ… Lịch Ương…”

“Vậy thì cút đi! Sự xuất hiện của anh sẽ chỉ khiến tôi càng thêm thống khổ! Biến đi!” Lịch Ương đột nhiên đẩy Nguyệt Diệp một cái, khiến hắn lảo đảo ngã xuống đất, gương mặt phờ phạc nhợt nhạt dưới ánh nắng chói chang, nó tàn nhẫn nói: “Anh yêu tôi nhiều bao nhiêu, tôi hận anh bấy nhiêu!”

“Tha thứ cho anh… Lịch Ương…”

“Như vậy anh hi vọng tìm được sự tha thứ của tôi sao? Tha thứ rồi thì sao nào?”

“Anh… Chỉ là hi vọng em hạnh phúc…”

“Hạnh phúc? Tôi không có hạnh phúc! Muốn nói có… Nguyệt Diệp, tôi hiện tại chỉ có thể hạnh phúc khi nhìn Nguyệt gia các người thống khổ thôi!”

“…” Nguyệt Diệp, nhịn không được rơi lệ.

“Thật đáng thương nha anh Nguyệt Diệp!” Lịch Ương cúi người, trên gương mặt gầy nhọn là cặp sáng ngời lạnh lẽo, duỗi bàn tay khô ráp nứt nẻ chạm vào ngón út tay trái của Nguyệt Diệp: “Chặt đứt nó!”

──! ! !

“Tôi sẽ tha thứ cho anh.”

————

Tiểu Vân: chương này nhẽ ra đã post ngày hôm qua, nhưng vì 1 vài việc không vui khiến ta chần chừ trong việc post bài.

Ta xin 1 lần nữa nhắc lại, mọi người có thấy nhà ta là 1 nhà cực thoáng trong các nhà wordpress hoạt động không? Ta đã cài pass các chương H chỉ vì bảo vệ nhà, nhưng lại ghi pass cho mọi người chứ chẳng cần mọi người giải. Ta tặng không pdf cho mọi người, chỉ cần nói 1 tiếng ta cũng gửi word. Có thấy đứa nào rảnh đến độ edit truyện xong, còn ngồi mở từng trang copy lại, beta lại rồi làm word, làm pdf tặng người khác như con dở hơi là ta không -_-

Vì vậy làm ơn, đừng mang nó đi WATTPAD đăng cho người khác đọc. Việc có vài bạn comt xin đưa ra wattpad, ta cũng đã đồng ý (không đồng ý bạn cũng đem, không đồng ý bạn sẽ bảo ta khó khăn), nhưng ta cũng đã hạ mình xin các bạn có up thì up 1 mình bạn đọc, giống như bạn chỉ lưu word cho 1 mình bạn đọc trong máy, trong đt. Chứ làm ơn, đừng up nó trên wattpad dù là công khai hay là ẩn rồi bảo “follow mình thì bạn sẽ đọc được truyện”, nó chẳng khác nào bạn đang lấy công sức của mình để tăng lượt follow cho chính bạn vậy. -_-

Cho đến đầu tuần sau, nếu mình vẫn còn thấy 2+! hiện diện trên wattpad thì mình sẽ nghĩ lại việc khóa trang tặng word-pdf-prc và làm pic cho truyện này lẫn các truyện sau á. TTvTT

Xin hãy hiểu cho công sức của những con edit như bọn mình. cảm ơn, hu hu

Advertisements
This entry was posted in 2+! - Ambrosia by Phiêu Lãng Thành. Bookmark the permalink.

About Phiêu Lãng Thành

I love Jarvis x Tony aka Cyberhusbands. --- Tony: "J.A.R.V.I.S., are you up?" Jarvis: "For you sir, Always." --- Jarvis: "As always sir, a great pleasure watching you work." --- Jarvis: "Sir, take a deep breath." --- Tony: "J.A.R.V.I.S., drop my needle" --- Tony: "J.A.R.V.I.S.? J.A.R.V.I.S.!? Don't leave me, buddy."

31 thoughts on “« 2+! » _ Chương 40

 1. Pingback: Mục lục 2+! – Ambrosia | Phiêu Lãng Thành

  • ý nàng là nguyệt diệp yêu lịch ương nhiều hơn nguyệt thần hả? ^v^
   theo ta thấy thì Diệp yêu kiểu cuồng nhiệt, quên cả bản thân, điên cuồng muốn chiếm lấy lịch ương bất chấp em ấy có bằng lòng hay không. kiểu bá đạo chiếm hữu áy.
   a thần thì lại kiểu thầm lặng yêu, yêu nhưng lại lý trí, à chính cái lý trí đó khiến ta thấy anh cũng ích kỉ cho bản thân hơn. kiểu như rụt rè lo sợ đủ thứ nên ta không thấy được tình yêu của anh cho em lịch ương nhiều lắm nhỉ ^v^

 2. Tui ủng hộ bạn làm pic đó. đừng để ng khác lấy công sức của mình như vậy, k có công bằng xíu nào. Ủng hộ chủ nhà hết mình. ( miễn đừng drop bộ nào hết nhé ^^ )

 3. mình là người đăng wattpad bạn đang nói ở trên đây….thật sự xin lỗi bạn nhiều nhé! vậy thôi, tui cũng gỡ truyện xuống khỏi wattpad luôn đây. Hi vọng bạn sẽ không buồn mình nữa.

 4. Tôi cũng đồng ý chuyện ko đăng bài trên wattpad 1 cách công khai và tự do như vậy, dù sao công edit là của bạn, làm như thế ko công bằng;
  thôi bạn đăng trên wattpad đã nói là gỡ rồi bạn đừng buồn nhé.

 5. chao nang , ta chuyen theo doi tham lang nen nang dung trach ta khi it ló mat ra com nang nhe. cau nang cu tiep tuc dich truyen cho mn. ta biet nang cam thay kho chiu khi ko dc su cho phep cua minh ma da lay do cua nguoi khac
  den di dung lung tung. .nhung nang dung buon , ko nen de trong long. neu co nguoi vn tai pham thi nang cu lam nhung j nang thich la dc

  • ^v^ cám ơn nàng vì đã lộ diện nha :3
   thực ra ta cũng hay đi đọc chùa lắm, nhưng mà nhớ để lại like cho ta biết nàng có ghé thăm nha ❤
   1 like cho bài post cũng là cách mình cảm ơn cho editor á :*
   tuần sau có chương mới nha nàng ❤

 6. Được người ta edit cho đọc free đã là may mắn lắm rồi, thế mà còn có nhiều người đòi hỏi quá đáng =”= tội nghiệp nàng *vỗ vai an ủi*

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s