Thanh Minh – Chương 1 (hạ)

Chương 1 – “Lễ vật”, hấp dẫn ( hạ )

Edit: Tiểu Vân + Beta: Winnie Huynh

Cho rằng trên người thiếu niên tỏa ra khí chất điềm tĩnh mang chút ưu thương nhàn nhạt hấp dẫn, vừa nhìn đến đã không thể nào dời mắt được. Gương mặt trái xoan xinh xắn, cái mũi tinh xảo, môi hồng mỏng manh, nhưng điều khiến Diệp Trọng Tiêu ấn tượng sâu nhất chính là đôi mắt phượng kia, vốn dĩ là đôi mắt xinh đẹp có chút yêu mị, thế nhưng hiện hữu trên gương mặt thiếu niên này lại mang nét thuần khiết thanh đạm.

Diệp Trọng Tiêu vừa nhìn đã biết.

Thiếu niên ước chừng vào khoảng mười lăm mười sáu tuổi, so với những người bạn cùng lứa thì nhỏ gầy hơn, mặc đồng phục nhà hàng, thân ảnh phảng phất tựa như bức tranh thủy mặc với nét bút tỉ mỉ, thuần khiết, tự nhiên

Khi đó mình đi theo Ngô tổng cũng thật đúng, người nọ đều là “Rất có tâm” .

“Ô ô… Ưm ưm… .”

Thiếu niên nằm rên rỉ trên chiếc giường lớn được phủ một tấm grap màu trắng, xoay người ngồi dậy, Diệp Trọng Tiêu rủa thầm một tiếng, Ngô tổng kia thật sự đã hạ thuốc, là xuân dược.

Diệp Trọng Tiêu đem băng dính ngoài miệng thiếu niên tháo ra, cũng đem sợi dây trói tay và chân gỡ bỏ. Thiếu niên lấy lại được tự do thì thở gấp sau đó ôm chầm lấy Diệp Trọng Tiêu.

“Nóng.” Thiếu niên đem mặt áp vào tây trang của hắn cọt xát, hơi thở nóng bỏng rõ ràng truyền tới trên người Diệp Trọng Tiêu, “Ưm ưm… Nóng, a, khó chịu. . . . .”

Diệp Trọng Tiêu đem thiếu niên từ trên người mình đẩy ra, hắn biết thiếu niên là bị bắt tới, mặc dù chỉ vừa mới gặp lại, chính mình thì có chút thích y, nhưng cũng chỉ là thích mà thôi, hắn cũng không nghĩ muốn xâm phạm thiếu niên này.

“Tỉnh tỉnh…”

Mới vừa nói hai chữ, Diệp Trọng Tiêu liền nuốt nước miếng.

Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng thực lợi hại, môi hồng mỏng manh hé mở thở dốc, phun ra những tiếng rên rỉ đáng yêu, chóp mũi tinh xảo ướt mồ hôi, cặp mắt phượng kia trong ấn tượng rõ ràng là lãnh đạm tinh khiết, giờ phút này lại phủ kín một tầng nước ướt át nhìn mình, khóe mi lại ánh lên vẻ kiều mỵ, làm cho ánh mắt Diệp Trọng Tiêu trở nên mờ mịt, nói không nên lời.

Tim Diệp Trọng Tiêu bị hung hăng đánh một chút, “bùm bùm” nhảy thật nhanh, hô hấp dồn dập nặng nề dâng lên, càng làm hắn kinh ngạc chính là, hạ phúc trong nháy mắt dâng lên cảm giác căng phồng đau đớn, địa phương đáng xấu hổ kia đã kêu gào ngẩng đầu dậy rồi.

Kích thích, dục vọng, hắn chưa từng có qua loại cảm giác này, cảm giác muốn nhanh chóng giữ lấy một người.

Cho dù là vợ hắn, cho tới bây giờ cũng không thể làm hắn có dục vọng mãnh liệt cùng kích thích như vậy.

Nói ra có lẽ không ai tin, người đứng đầu gia tộc họ Diệp, đến ba mươi tuổi, người đàn bà duy nhất bên hắn chỉ có vợ hắn mà thôi. Diệp Trọng Tiêu cảm giác được chính mình vốn là người lãnh cảm, bởi vì hắn đối với cái loại dục vọng nguyên thủy này cho tới bây giờ cũng không có hứng thú, lúc đầu lấy vợ, đều chỉ là vì người thừa kế Diệp gia mà thôi. Đối với loại khuyết điểm này, Diệp Trọng Tiêu chưa bao giờ quan tâm. Cho dù nói hắn vô năng, hắn cũng phớt lờ, sự thật hắn không phải thế, hắn chỉ là đối với loại sự tình này không ham muốn mà thôi.

Mà thiếu niên trước mắt này, lại như mang theo ma thuật, một khi chạm đến rồi, câu ma chú che giấu trong thân thể sẽ nháy mắt mở ra, phát huy dục vọng mạnh mẽ mãnh liệt.

“Đừng đừng. . . . . Ưm ha. . . . Nóng. . . . Cứu tôi. . . . .”

Thiếu niên không chiếm được an ủi, ánh mắt ướt át có chút ủy khuất, thương cảm như vậy, có lẽ bản thân vốn là một người cực kỳ kiềm chế, thấy Diệp Trọng Tiêu đẩy mình ra, cậu cũng không hướng hắn xáp lại, chỉ là nhìn hắn, khó nhịn lôi kéo quần áo mình.

Không muốn cho bất luận kẻ nào chứng kiến cậu bé này ở cái dạng này, không nghĩ cho bất luận kẻ nào chạm vào cậu, cậu là của chính mình, chỉ có Diệp Trọng Tiêu hắn mới có thể chạm.

Loại ý niệm độc chiếm trong đầu điên cuồng phát sinh, nguyên lai, Diệp Trọng Tiêu hắn cũng không phải thánh nhân gì, cũng sẽ có dục vọng, có loại ham muốn bá đạo độc chiếm này.

“Nói cho anh biết, em tên gì.”

Diệp Trọng Tiêu một tay xoa khuôn mặt nhỏ nhắn nóng hổi, nhẹ nhàng cọ xát, ôn nhu nhìn cặp mắt phượng xinh đẹp, khàn khàn lừa gạt.

“Uh uh…” Thiếu niên bắt được tay hắn, khiến hắn càng dán chặt mặt mình cọ xát, giương ánh mắt ướt át mơ màng nhìn hắn, thiếu niên hiển nhiên là bị dục vọng thiêu hủy thần trí rồi, ánh mắt có chút lay động nhìn xa xăm, thở dốc, theo tiềm thức trả lời vấn đề, “Diệp Trầm Tĩnh.”

“Tĩnh.” Thật sự là một người thích hợp với cái tên. Diệp Trọng Tiêu khàn khàn mê luyến gọi một tiếng, cúi đầu hôn làn môi đỏ bừng.

Hiển nhiên, thiếu niên vốn là ngây ngô, cho dù khát vọng, cũng chỉ vội vàng mà khó khăn lung tung cọ xát hướng tới nơi mềm mại, không thể hiểu như thế nào mới có thể thỏa mãn khát vọng của thân thể.

Diệp Trọng Tiêu ôn nhu khai mở môi cậu bé, đem đầu lưỡi lách vào quấy động dịch thể ngọt ngào bên trong, thiếu niên tựa hồ cảm giác được như vậy càng có thể giảm bớt khát vọng trên người, cũng lộ ra đầu lưỡi, theo người xâm lấn kia dây dưa cùng một chỗ.

Thoải mái hôn nhẹ trong ánh chiều tà…

Tiểu Vân: hì, lâu quá quên làm bộ này :3 lo tiểu đệ mà quên mất ẻm, tội lỗi wa

chương sau có H nha mọi người :v còn về chuyện chừng nào có chương sau… ờ… =]] ta cũng ko bt :3

Advertisements
This entry was posted in Thanh Minh by Phiêu Lãng Thành. Bookmark the permalink.

About Phiêu Lãng Thành

I love Jarvis x Tony aka Cyberhusbands. --- Tony: "J.A.R.V.I.S., are you up?" Jarvis: "For you sir, Always." --- Jarvis: "As always sir, a great pleasure watching you work." --- Jarvis: "Sir, take a deep breath." --- Tony: "J.A.R.V.I.S., drop my needle" --- Tony: "J.A.R.V.I.S.? J.A.R.V.I.S.!? Don't leave me, buddy."

7 thoughts on “Thanh Minh – Chương 1 (hạ)

  1. Pingback: Mục lục Thanh Minh – Độc Vũ Tịch Nhan | Phiêu Lãng Thành

  2. *cười tà* rõ ràng nói sẽ ko làm j cơ mà một tiếng “đáng yêu” hai tiếng “đáng yêu” tia người ta đến từng cọng lông, lăn qa lăn lại một hồi lại thành ra nổi lên dục vọng muốn chiễm hữu mãnh liệt, chào mừng anh gia nhập vào hàng ngũ công hùng hậu *nhiệt liệt vỗ tay*

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s