Come on!!! Papa Daddy part 26

Come on!!! Papa Daddy 

Edit Tiểu Vân (beta???? T^T)

Part 26

Jaejoong thoáng qua định thần lại đã thấy mình đứng ở đường quốc lộ, giơ tay đón một chiếc xe, nói địa điểm bệnh viện của Junsu. Tới bệnh viện hỏi mới biết được ngày hôm nay Junsu xin nghỉ phép, dứt khoát lên lầu tìm Changmin.

“Có chuyện gì thế?” Changmin buông cuốn sách đã đọc được một nửa xuống, hỏi cậu, “Lại cùng Yunho hyung cãi nhau sao?”

“Em rốt cuộc là ở chỗ này chữa bệnh hay học phân tích tâm lý người khác thế?” Jaejoong chịu không nổi nói, “Đúng là… Nhưng mà cũng không có gì quan trọng, không có gì thì không thể đến đây sao, anh chỉ là muốn tìm em để tâm sự thôi.”

“Biểu cảm trên mặt anh không có nói như vậy… Trên mặt anh rõ ràng là viết ‘Có chuyện bực mình’ .”

“Rõ đến vậy sao?” Jaejoong cười cười gõ đầu hắn, “Tiểu tử em chính là một chuyên gia tâm lý mà còn giả bộ, anh thấy em hình như đã rất khỏe, sao vẫn còn nằm viện chứ?”

“Thừa kế tài sản, thừa kế cổ phần trong công ty, sở hữu công ty… Hiện tại về nhà sẽ bị bọn họ làm phiền đến chết, vẫn là cứ ở bệnh viện cho yên tĩnh.”

“…”

“Được rồi, ba ba em… Có để lại một cuộn băng, y hướng mọi người nói xin lỗi, anh có muốn nghe qua một chút không.”

“Không cần.”

“Thì cứ cùng em nghe một lần là được rồi, bắt đầu nha.” Changmin không để ý tới cậu, ấn nút phát TV.

Trên TV là hình ảnh ba ba của Changmin đang chỉnh lại máy ghi hình, y không chỉ nói về lời xin lỗi mà còn nói nhiều về những chuyện cũ trong hồi ức, y kể lại làm thế nào gặp được một tiểu tử hay xúc động dễ tức giận đáng yêu, làm thế nào để bị người nhà phát hiện đoạn tình cảm mê luyến mặn nồng rồi bị cấm đoán sau đó là bức hôn, còn có việc người yêu của y khi biết tất cả đã kiên quyết ra đi…

“… Tôi nhìn bóng lưng của hắn… Muốn đuổi theo hắn, nhưng mà bọn họ lại giữ chặt không cho tôi đi.” Người đàn ông sau cùng thở dài nói.

“Chính là chỗ này.” Changmin nói.

“Xin lỗi.”

“Hả?”

“Đã khiến em lo lắng, ” Jaejoong cắn môi, “Em là muốn khuyên anh mau chóng cùng Yunho làm hòa đúng không. Tuy rằng phương pháp thúc đẩy có hơi ngốc một chút.”

“Đâu có…”

“Còn không có, mặt của em rõ ràng viết ‘Đừng để mất đi rồi mới thấy hối hận’ đó thôi.”

“Em không có lo lắng cho anh.” Changmin trên mặt ửng đỏ, “Em là nghĩ Yunho hyung hiện tại nhất định đang rất lo lắng, rất thương tâm.”

“A, a, đi về liền đây, thật là, cư nhiên lại bị em khai thông… Thật mất mặt quá.” Jaejoong xua xua tay nói “Nhưng mà, vẫn muốn cảm ơn em, cảm ơn em đã cho anh nghe cái này, cũng cảm ơn em đã thay Yunho lo lắng cho anh.”

“Jaejoong hyung, anh có biết vì sao tất cả mọi người ngăn không cho ba em đuổi theo không?”

“Hử?”

“Người yêu của ba là ở tầng 17 trên mái nhà lưu lại cho ba bóng lưng kia.” Changmin cúi đầu, ngữ khí nhàn nhạt, “Em nghĩ ba có khả năng là từ khi đó bắt đầu bị điên rồi…”

Thật là đáng sợ, nếu như Yunho có một ngày bị người nhà bức hôn, nếu như mình có một ngày tại mái nhà kia… Jaejoong thấy lạnh cả người, tim đập loạn, cậu chưa từng thấy may mắn như thế này, may mà Yunho không kích động ngu ngốc, may mà ba mẹ không có khả năng tiếp thu nhưng cũng không có tạo áp lực, may mà chính mình không có giống nam nhân kia làm chuyện ngu xuẩn… một người cái gì cũng không còn, một người điên phát…

Cậu nghĩ đến mà sợ, cái gì thì cũng có thể tha thứ mà, cậu thầm nghĩ nên về nhà thôi.

Jaejoong đứng lên, hướng Changmin chào tạm biệt, cùng lúc đó Changmin nghe được âm thanh rên rỉ.

“Jaejoong hyung?”

“Ah… Changmin” Jaejoong đột nhiên ngồi trở lại, tay phải đè lên bụng, càng ngày càng gấp, “… Anh nghĩ, ah… hình như không xong rồi.”

“Em lập tức gọi người đến giúp, anh ngồi xuống đừng nhúc nhích nha!” Changmin hoảng hốt nhấn chuông gọi y tá trên đầu giường.

===

tự hứa là phải làm cho nhanh nhưng lười mở PC nên… =w=

chân thành tạ tội với mọi người TTATT

Tiểu Vân

Advertisements
This entry was posted in Come on!!! Papa Daddy by Phiêu Lãng Thành. Bookmark the permalink.

About Phiêu Lãng Thành

I love Jarvis x Tony aka Cyberhusbands. --- Tony: "J.A.R.V.I.S., are you up?" Jarvis: "For you sir, Always." --- Jarvis: "As always sir, a great pleasure watching you work." --- Jarvis: "Sir, take a deep breath." --- Tony: "J.A.R.V.I.S., drop my needle" --- Tony: "J.A.R.V.I.S.? J.A.R.V.I.S.!? Don't leave me, buddy."

One thought on “Come on!!! Papa Daddy part 26

  1. Pingback: Mục lục Come on!!! Papa Daddy | Phiêu Lãng Thành

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s