Come on!!! Papa Daddy part 18 + part 19

Come on!!! Papa Daddy 

Edit Tiểu Diêu + Beta Tiểu Vân

Part 18

Yunho không biết nên hình dung như thế nào ở một khắc hắn cảm thấy sợ hãi kia, hắn đứng ở ngoài phòng cấp cứu, chờ đợi đèn phòng phẫu thuật tắt đi, lại sợ hãi nó tắt quá nhanh.

. . . . . .

________________________________________________________________

“Ngươi đã làm cái gì hả?” Jung Yunho một phen đẩy Shim Changmin ra. Thời điểm hắn bước vào cửa, hắn chỉ nghĩ rằng Jaejoong không thoải mái nên ngủ cùng Changmin, sau đó hắn nhìn đến dư lượng in-su-lin trong bình, nhất thời hoảng hốt.

“Yunho hyung.” Changmin mờ mịt nhìn hắn.

“Jaejoong, tỉnh tỉnh!” Yunho đem Jaejoong lay tỉnh, “Bảo bối , nhìn anh a!”

Đồng hồ báo thức vang lên, Changmin tay cầm ống chích bỗng nhiên như điện giật phát run, “Jaejoong hyung. . . . . .” Cậu nhỏ giọng kêu lên lại nhìn thấy Jaejoong hyung mặt không hề nổi giận liếc cậu một cái, rồi ngã khụy xuống. Cậu chỉ sợ mình thanh tỉnh một chút lại hỏng mất

. . . . . .

________________________________________________________________

“Tiên sinh, cấp cứu còn một chút thời gian nữa, ngài trước hết là nên ngồi xuống đợi đi?” Y tá đứng trước cửa phòng cấp cứu lúng túng nhìn Yunho hỏi. Hắn mới phát hiện chính mình đã duy trì tư thế này lâu như vậy, chậm chạp hướng nàng gật đầu.

________________________________________________________________

Jung Yunho gọi cho Junsu, đem Jaejoong cùng Changmin ôm vào trong xe, thời gian đi đến bệnh viện khoảng 10 phút, trên đường đi luôn miệng gọi Jaejoong, trong trí nhớ của hắn, em ấy không im lặng như vậy. So với bên trong, bên ngoài phòng cấp cứu tình trạng chờ đợi thật im ắng. Junsu tự niệm “Vận khí của Jaejoong cho đến bây giờ không tính là tốt, nhưng mệnh cũng sẽ không như vậy đâu.” Lại niệm, Kim Jaejoong mỗi lần có việc thì sẽ có thể chuyển nguy thành an, nhất định là không việc gì. . . . .

Hắn không quan tâm chính mình đợi bao lâu, cũng không thèm nghĩ Changmin cũng được mang tới bệnh viện, chính là kiên nhẫn chết lặng chờ đợi.

“Yunho.” Junsu từ trong phòng cấp cứu đi ra. Tim Yunho thình thịch khẩn trương đứng lên.

“Em ấy sao rồi?”.

“Cục cưng ít nhiều thì, dù bị gây sức ép nhưng thật sự lợi hại, cho nên Jaejoong cũng không hôn mê lâu quá. Nguy hiểm cũng đã qua a.” Junsu nói lời trấn an.

Tiếng bước chân của nhân viên y tế bước nhanh qua, tiếng rì rầm của người nhà các bệnh nhân, không khí dường như tĩnh lặng, Yunho bình tĩnh lại hỏi “Con tớ?”

“Đúng vậy, Jung Yunho, con của cậu.” Junsu đánh lên vai hắn một cái, cười, “Là một đứa nhỏ mạnh mẽ nha, cũng thực kiên cường, rất giống papa.”

_______________________________________________________________

Yunho ngồi ở giường bệnh đối diện, nhìn chằm chằm những dụng cụ chữa bệnh màu hồng đặt trên người Jaejoong. Yunho nhịn không được cúi người nghĩ muốn sờ sờ cậu, thấy Jaejoong trên người gắn nhiều ống như vậy, tay hắn phát run. Vì thế thu hồi tay, cúi đầu. Bỗng nhiên rơi lệ.

Part 19

Yunho canh Jaejoong cả đêm, buổi sáng ngày hôm sau ghé vào tai Jaejoong thỏ thẻ: “Jaejoong, đã trễ thế này, em dậy đi a~~~.” Không nghĩ tới Kim Jaejoong liền thật sự mở to mắt, tỉnh lại, dùng ánh mắt mơ hồ nhìn hắn. Thấy hắn hốc mắt lại bắt đầu nóng lên, lại vội vàng cúi đầu xuống giường nói thầm …không có việc gì , đừng khẩn trương. Không biết là ai đang khẩn trương.

“Kim Jaejoong, số cậu là số cức chó gì a?.” Junsu thật vui vẻ nói, cậu ta một khi hưng phấn liền nói chuyên đặc biệt không câu nệ tiểu tiết, cái gì thuật ngữ a, bác sĩ phong độ a cũng không thấy.

Junsu lưu loát nói nửa ngày, Yunho tổng kết lại, đại khái là nói, Kim Jaejoong không việc gì, cậu ta nói lượng in-su-lin vốn cần bị tụt xuống, lần này thực đúng lúc, cục cưng thật là may mắn, điều dưỡng một ngày là có thể chuyển tới phòng bệnh bình thường. Thật sự là quá tốt. . . . . .

Trong vòng ba ngày, Kim Jaejoong đều bị Yunho nhắc đi nhắc lại một câu “Không được nhúc nhích!” nằm trên giường bệnh thật đáng sợ, cả người cây cỏ đều mọc dài rễ ra. Junsu rảnh rỗi trốn trong phòng cậu, giúp cậu tổng kết những lần gặp hạn không chết.

Bài học kinh nghiệm là phòng trộm cắp, xem xét dấu vân tay vẫn chưa đủ, chìa khóa cửa mang theo trong người thật không an toàn. Thay đổi thật nhiều biện pháp. Jung luật sư quyết định cầm công văn trong tay, một bên suy nghĩ về án tử, một bên suy nghĩ về nhà chuyên tâm làm papa a~~~. Cái gọi là bên được bên mất. Jaejoong và án tử, phải lo cho chu toàn a.

Yunho không cùng Jaejoong bàn đến án tử nữa, Kim Jaejoong cũng hiểu chuyện nên không hỏi. Cậu chính là thường thường nhớ tới Changmin, tuy rằng Changmin ngày đó hành động làm cho cậu đến bây giờ vẫn còn lạnh cả người, nhưng lại nghĩ, dù sao Changmin là người bị thương tổn nhiều nhất, cậu bé đã không có mẹ, lại có thể tiếp tục không có ba. . . . . .

Sau khi thống nhất, Jaejoong đến phòng khám của Junsu gọi điện cho Changmin.

“. . . . . . Nhóc con láo lếu, ngươi dám không nghe điện thoại thử xem!” Miệng cọp gan thỏ, dùng để hình dung một Kim Jaejoong thật đúng nha.

“. . . . . .” Changmin nghe điện thoại, nhưng không nói chuyện.

“Changmin a, anh hiện tại không sao hết, em không cần lo lắng cũng không cần áy náy, chuyện này không trách em được.” Kim Jaejoong ôn nhu nói.

“. . . . . . Em chỉ là lương tâm bị cắt rứt, cùng anh không quan hệ.” Changmin thở dài một hơi, dùng thanh âm thực nhẹ nhàng nói.

Shim Changmin đang được điều trị tâm lý, vẫn như cũ, thật là một nhóc con không đáng yêu a.

Junsu sau lại cùng Yoochun nói đến chuyện này, cười đến thực thoải mái: “Đáng tiếc anh không ở đó, em chưa thấy qua Jaejoong có bộ dáng xấu hổ đó nha.”

Jaejoong sau lại có chút cảm khái nhớ lại: “Làm cho người ta thấy được chính mình là người khoan dung rộng lượng kỳ thật chính là một hư vinh a, thật sự là tàn nhẫn.”

Một tháng lúc sau, Kim Jaejoong đem kịch bản viết lại, sửa kết cục, nữ nhân mang thai cực lực theo đuổi nam quản gia, nam nhân cùng tình nhân đã trải qua mưa gió lại thấy cầu vòng …vân vân và vân vân. Đạo diễn tức giận, lôi kéo Yoochun quay trở về chụp ảnh.

Kịch bản cũ sao? Cậu cảm thấy rất tốt a!

Advertisements

2 thoughts on “Come on!!! Papa Daddy part 18 + part 19

  1. Pingback: Mục lục Come on!!! Papa Daddy | Phiêu Lãng Thành

  2. Haiz onl dt nen ko dau mong chu nha niem tinh bo wa a. Truyen nay t doc hoi kho hieu a. Doc ca 3 chuong 19 part moi hieu dc mot chu.t nhungcung hieu dc nd chinh a . Tai ca vat va roi, mang thsi mot dua con ma vao vien ko biet nn lan a.
    Truyen nay thu vi lam mong cac nang hao hao co^’ ga(‘ng nha. Ma bo sau ve yunjae cac nang dinh lam te j va.y ba^.t mi’ mot chut dc ko, de ta con hong a

Emotion: \("▔□▔)/ | ಠ_ಠ | ≧◡≦ | {◕ ◡ ◕} | ಥ_ಥ | ⊙▃⊙ | ⇎_⇎ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s